Dịch vụ

Bảo Vệ Hà Nội

Cập nhật: 1/8/2015

Bảo vệ 555 đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội

 Thưa quý khách hàng !

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ 555 xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng. Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp bao gồm:

- Cung cấp nhân viên bảo vệ, vệ sỹ;

- Kinh doanh và lắp đặt hệ thống bảo vệ, thiết bị PCCC, camera quan sát;

- Đào tạo, tập huấn các kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ;

Với xu thế phát triển của xã hội, việc chuyên môn hóa và chuyên nghiệp hóa là nhân tố tất yếu để có một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo. Tính chuyên nghiệp với những đặc trưng riêng biệt của dịch vụ an ninh mà chúng tôi cung cấp dựa trên các yếu tố:

Về con người:

- Cán bộ quản lý điều hành: Chúng tôi quy tụ được những người tâm huyết, giầu kinh nghiệm và có vài trò khai phá, đa dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

- Cán bộ kỹ thuật: Gồm một đội ngũ có thời gian nghiên cứu chuyên sau về lĩnh vực thiết bị bảo vệ, lập trình và tích hợp hệ thống thiết bị bảo vệ.

- Cán bộ giảng dạy: Chúng tôi có một đội ngũ kết hợp giữa những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệp thực tế bảo vệ tại các mục tiêu bảo vệ và các cố vấn với tuổi nghề về đào tạo nghiệp vụ cảnh sát bảo vệ.

- Nhân viên bảo vệ: Được tuyển chọn, đào tạo theo một giáo trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên biệt do đội ngũ giảng viên và cố vấn của Công ty và chúng tôi biên soạn.

Về thiết bị

- Các thiết bị giám sát, báo động, báo cháy được tích hợp và lập trình trong một hệ thống hoạt động hiệu quả dưới sự vận hành của nhân viên bảo vệ. Do đó mục tiêu được bảo vệ đạt độ an toàn tối ưu mà không nhất thiết phải có sự hiện diện quá nhiều của nhân viên bảo vệ, điều mà đôi khi gây cảm giác không thoải mái đối với mọi người xung quanh.

- Sự kết hợp hợp lý giữa nhân tố con người và thiết bị đã làm nên một đặc trưng riêng cho dịch vụ

Bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi. Công ty chúng tôi mong muốn và sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng bằng một dịch vụ an ninh chuyên nghiệp vượt trội.